• Vẹm đen Hàn Quốc
  Vẹm đen Hàn Quốc

  Giá bán: Liên hệ

   - Vẹm Hàn Quốc sau khi đánh bắt được hấp sơ, đóng gói và bảo quản đông lạnh hoàn toàn khép kín nên vẫn đảm bảo nguyên chất nguyên vị.

   - Ruột vẹm vàng, thịt đầy hấp dẫn, phù hợp chế biến các món pate vẹm, lẩu vẹm, vẹm xào bơ tỏi...

  • Tình trạng: Hết hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Vẹm đen sống tự do dọc bờ biển trong môi trường nước có độ mặn dao động từ 20-30%, chất đáy là đá, sỏi, san hô…Vẹm trưởng thành có vỏ màu đen. Với đặc tính sống bám vào một vật cố định, vẹm đen thường rất dễ đánh bắt. Thức ăn của vẹm chủ yếu là sinh vật phù du và các chất lơ lửng trong nước.

  vẹm đen hàn quốc

  Dễ dàng phân biệt vẹm đen Hàn Quốc và vẹm xanh New Zealand bằng mắt, khác nhau về bên ngoài nhưng công dụng bên trong lại rất giống nhau. Vì cùng thuộc loài nhuyễn thể, có 2 mảnh vỏ, thịt có tính mát, hiền, thích hợp là thức ăn cho cả người già và trẻ em.

  vẹm đen hàn quốc

  Vẹm đen Hàn Quốc là sản phẩm nhập khẩu tại shop, có giấy kiểm định nếu khách yêu cầu, với giá bèo nhèo, công dụng vượt trội xa giá bán, vẹm đen thích hợp là món ăn cho sức khỏe. Vẹm đen trên bàn tiệc làm bàn tiệc trở nên sang trọng, độc đáo hơn.

  Một vài công dụng từ vẹm đen:

  Thực chất, loài vẹm chính là một trong những loài trai kinh tế và bổ dưỡng nhất, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp ở con người.

  Cụ thể, vẹm đen giúp ngăn ngừa, chống lại các bệnh như viêm khớp, thấp khớp, loãng xương, thoái hóa khớp.

  Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, bệnh khớp vẫn chưa thể điều trị hoàn toàn. Vậy nên, vẹm đen chính là liệu pháp giảm đau hợp lý.

  Vẹm đen còn có chứa các chất chống viêm tự nhiên, có lợi cho rối loạn khớp và nhiều bệnh viêm khác. Chúng rất giàu hàm lượng vitamin, protein, khoáng chất, các enzyme, vitamin và GAGs (glycosaminoglycans). Đây đều là những yếu tố quan trọng trong việc hình thành và chữa trị các sụn khớp trong cơ thể con người.

  Đối với các khớp xương, vẹm đen giúp cải thiện sự linh hoạt và dẻo dai, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến độ cứng, đau, viêm và khả năng vận động của các khớp xương.

  Ngoài ra, loài vật này còn có thể làm phục hồi các khớp và sụn bị tổn thương, đồng thời cung cấp chondroitin, glucosamine và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác cho quá trình phục hồi.

  Gân, dây chằng và các cơ bắp đều có thể được củng cố nhờ vẹm đen, giúp làm giảm cơn đau do bệnh Gout và các cơn đau nhức toàn thân.

  Hải Sản Nhập Khẩu - Hiếu

  Điện thoại: 091 5555437 - 091 3555 437

  Địa chỉ: 60C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Websitehaisannhapkhau.com | facebook.com/haisannhapkhau

  TOP