• Cồi sò điệp Nhật
  Cồi sò điệp Nhật

  Giá bán: 1,100,000 đ

   Cồi sò điệp Nhật là sản phẩm được nhiều khách yêu thích vì hương vị ngon, kích thước cồi rất to và cực kỳ an toàn với sức khỏe.

   Xuất xứ: Công ty Hokkaido Seafoods - Nhật

   Quy cách: đóng gói 1kg, bảo quản lạnh

   Bảo quản: đông lạnh

   Cách dùng: sashimi, áp chảo, sốt trứng muối, súp,..

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Sò điệp sống ở biển có độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, được thu hoạch từ nhiều vùng khác nhau, trong đó sò điệp tại khu vực biển Nhật Bản sau khi đánh bắt và tách vỏ thì cho cồi thịt rất to và chất lượng.

  cồi sò điệp nhật

  Cồi sò điệp được cấp đông nhanh trực tiếp trên các tàu chuyên dùng của ngư dân Nhật nên cồi vẫn giữ được hương vị và chất lượng vốn có.

  cồi sò điệp nhật

  Cồi sò điệp là một hải sản quen thuộc, phần cùi thịt trắng ngà, thơm ngon mà không dai. thích hợp chế biến thành nhiều món ăn. Khi ăn có cảm giác ngọt, không ngậy và rất thơm. 

  cồi sò điệp nhật

  Sò biển biển là một nguồn năng lượng ít calo. Sea Scallops cung cấp một số lượng lớn omega-3 đáng ngạc nhiên, cũng như các vitamin và khoáng chất quan trọng như vitamin B12 (có thể giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu, trầm cảm, mệt mỏi và các vấn đề về trí nhớ, selenium (hoạt động như một chất chống oxy hoá) và kẽm Để duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh và làm lành vết thương).

  Hải Sản Nhập Khẩu - Hiếu

  Điện thoại: 091 5555437 - 091 3555 437

  Địa chỉ: 60C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Websitehaisannhapkhau.com | facebook.com/haisannhapkhau

  TOP