• Bào ngư đen New Zealand
  Bào ngư đen New Zealand

  Giá bán: Liên hệ

   Bào ngư đen tự nhiên New Zealand là một loại bào ngư quý hiếm và ngon nhất thế giới, lượng khoáng chất, dinh dưỡng cực kỳ cao. Bào ngư khai thác với số lượng cực kỳ thấp và hầu như ít được thương mại hóa, xuất khẩu.

   Quy cách: Bào ngư đen New Zealand tách vỏ, 1kg khoảng 3 con. 

   Xuất xứ: Pure Horizons Limited, New Zealand

    

  • Tình trạng: Hết hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Bào ngư đen New Zealand (Paua Shell) sống chủ yếu tại vùng biển New Zealand, được thế giới biết đến như một thứ “kim cương đen” và cũng là “thần dược”, Bào ngư đen Paua là niềm tự hào của đất nước New Zealand khi sở hữu tài nguyên vô giá này.

  bào ngư đen new zealand 

  Paua – Loài bào ngư đặc chủng, nổi tiếng tại các địa phương tại vùng biển New Zealand. Paua rất quý hiếm và không được phép khai thác quá mức và không thương mại hóa nhiều. 

  bào ngư đen new zealand 

  Sau khi tách vỏ, rửa sạch thì loài bào ngư Paua New Zealand mê hoặc mọi người với chiếc vỏ tuyệt đẹp

  bào ngư đen new zealand 

  Khi được nấu chín thì loại bào ngư này lại ăn rất ngon và giàu dưỡng chất.

  bào ngư đen new zealand 

  Không chỉ là một món ăn giàu dinh dưỡng, bào ngư Paua còn nổi tiếng với công dụng chữa bệnh nam giới hiệu quả bất ngờ, và đặc biệt an toàn bền vững từ bên trong. Thành phần chính của Paua là kẽm, các vitamin và các dưỡng chất quý hiếm khác, do đó mà loài bào ngư này có hiệu qủa cực mạnh với việc phòng và điều trị các bệnh về sinh lý cho nam giới.

  Trước kia Paua được dùng trong bộ tộc Maori tại New Zeland giúp các chiến binh Maori tăng cường sức khỏe, sự sung mãn và cường tráng để chống lại thiên nhiên khắc nghiệt và xua đuổi thú dữ. Giờ đây, Paua được khai thác và săn bắt theo chính sách nhà nước để chế biến thành các món ăn hoặc sản xuất các loại thuốc, thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, trong đó phải kể đến một thành tựu của giới y khoa New Zealand là sự nghiên cứu và bào chế ra Ozin.

  Hải Sản Nhập Khẩu - Hiếu

  Điện thoại: 091 5555437 - 091 3555 437

  Địa chỉ: 60C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Websitehaisannhapkhau.com | facebook.com/haisannhapkhau

  TOP